HỘI THI “GIÁO VIÊN THANH LỊCH – TÀI NĂNG” TẠI TRƯỜNG THPT HỒNG BÀNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học 2022-2023, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hồng Bàng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931-26/03/2023. Hội thi Giáo viên Hồng Bàng tài năng và một số trò chơi cho các bạn học sinh.

Sau khi trải qua vòng sơ khảo, cuộc thi đã chọn ra được 07 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết được diễn ra vào buổi lễ kỷ niệm ngày 26/03. Để tạo không khí cho buổi lễ, Đoàn trường chính thức mở cổng bình chọn cho các khán giả về các tiết mục tham dự cuộc thi Giáo viên Hồng Bàng tài năng.

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục hát : hát và múa bài Huyền thoại mẹ: cô Nguyễn Thị Xiêm cùng chi đoàn 12a1

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục hát và nhảy bài Sẽ chiến thắng – thầy Đỗ Vũ Bình cùng chi đoàn 10a4

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục nhảy Tàu về quê hương của cô Tạ Hồng Khánh cùng chi đoàn 10a6

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục hát : Mộng uyên ương hồ điệp – thầy Chu Văn Hùng

Giáo viên tài năng cô Đỗ Thị Trang nhảy và hát – Ba con gấu cùng chi đoàn 10a7

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục cắt tỉa hoa quả của cô Phạm Thị Luyến cùng chi đoàn 10a3

Cuộc thi Giáo viên tài năng: tiết mục nhảy Bà già sờ tai – cô Chu Thị Đảm cùng chi đoàn 10a2

Cùng chờ đợi kết quả xem cô giáo nào sẽ là quán quân của hội thi giáo viên thanh lịch – tài năng?

Trả lời